Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG

Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG là công ty 100% vốn tư nhân được thành lập 2014. ” SG ” là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí xây dựng, kết cấu thép, sàn thép, lan can, cầu thang và cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tấm sàn grating, bậc cầu thang grating, nắp mương thoát nước, nắp hố ga. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nhiều loại nguyên liệu thép SS400, thép A36, Q345B, Q235, C45 phù hợp trong mọi lĩnh vực như: cơ khí, xây dựng công trình, cảng biển, khai thác dầu khí….
Những sản phẩm này được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng theo Tiêu Chuẩn ASTM 123 hoặc AS/NZS 4680:1999.
Với phương châm ”Chất lượng tạo nên giá trịCông ty Cổ Phần Cơ Khí SG luôn cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.
Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG rất hân hạnh được hợp tác cùng với Quy khách hàng !

Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm tấm sàn grating, với gần 3 năm hoạt động, chúng tôi đã phục vụ gần 1.000 khách hàng, với sản lượng trên 2.000 tấn/năm.

Chúng tôi đã được vinh dự cung cấp cho những dự án trọng điểm như: Nhà Máy Lọc Dầu Dung Quất, Nhà Máy Lọc Dầu Nghi Sơn, Nhà Máy Nhiệt Điện Mông Dương 3, Nhà Máy Nhiệt Điện Duyên Hải 3, Giàn Khoan Tự Nâng Tam Đảo 05, Nhà Máy Thép Formosa Hà Tĩnh, Nhà Máy Thủy Điện Sông Bung 4, Nhà Máy Nhiệt Điện Thái Bình 2, Nhà Máy Nước Tân Hiệp 2 và nhiều dự án khác.

Sản phẩm GRATING SG của chúng tôi được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM 123 hoặc AS/NZS 4680:1999 có thể chịu được sự ăn mòn điện phân, hóa học trong nhiều loại môi trường khác nhau.

Sản phẩm Grating của chúng tôi được sản xuất từ thép nhập nhẩu có độ dày từ 2.5mm đến 12mm và có chiều cao từ 25mm đến 120mm, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng hoặc bản vẽ mà chúng tôi sản xuất.

Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp trọng điểm như: dầu khí, ngành lọc hóa dầu, ngành tàu biển, ngành xây dựng, … Với những sản phẩm như sàn thép grating, bậc cầu thang, song chắn rác, nắp hố ga

Là nhà sản xuất tấm grating, Chúng tôi mong muốn được giải quyết những thắc mắc của khách hàng:

RightCông ty chúng tôi đã tạo được uy tín đối với mọi khách hàng!

RightChúng tôi tự tin có đủ năng lực đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng!

RightChất lượng sản phẩm luôn được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu!

RightChúng tôi luôn cung cấp đẩy đủ hồ sơ như: CO, CQ, Chứng chỉ mạ kẽm, Chứng chỉ bảo hành, Chứng chỉ xuất xưởng và các giấy tờ liên quan mà khách hàng yêu cầu!

RightChúng tôi sản xuất sản phẩm theo hình dạng và kích thước mà khách hàng yêu cầu!

RightVới hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất máy hàn tự động hiện đại, chúng tôi đảm bảo giá thành cạnh tranh tốt trên thị trường!

Tại sao bạn chọn chúng tôi?

– Sự phục vụ tận tình từ đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tư vấn các giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn, thiết kế các sản phẩm mẫu cho công trình và giao sản phẩm mẫu trong thời gian ngắn nhất.
– Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, linh hoạt kết hợp với các thiết bị sản xuất hiện đại sẽ đảm bảo tiến độ gia giao hàng cho bạn.
– Đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm và có đầy đủ các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng.
– Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nhiều loại nguyên liệu thép SS400, thép A36, Q345B, Q235, C45
– Sản phẩm được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng theo Tiêu Chuẩn ASTM 123 hoặc AS/NZS 4680:1999.
– Sản phẩm được bảo hành kết cấu 1 năm và bảo hành lớp mạ kẽm 12 năm.
– Hỗ trợ đánh dấu phân loại sản phẩm, hỗ trợ khâu giao hàng và bốc xếp sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm tận nơi.
– Thu hồi và sửa chữa miễn phí các sản phẩm bị lỗi và sai kỹ thuật.