Nhà máy lọc dầu Dung Quất – Quảng Ngãi

Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG vinh dự được các nhà thầu tại Nhà Máy Lọc Dầu Dung Quất chọn làm đơn vị cung cấp tấm sàn grating phục vụ cho việc mở rộng và sữa chữa các hạng mục tại Nhà máy, hiện nay Grating SG đã cung cấp gần 1000 tấn tấm grating cho dự án trong 3 năm qua. Hiện nay Cơ khí SG là đối tác chiến lược của nhiều Nhà thầu cung cấp các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống máy móc hiện đại, đặt biệt cán bộ, công nhân có nhiều năm trong ngành cơ khí, chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng cần thiết.

Nhà máy lọc dầu Dung Quất – Quảng Ngãi

Trong quá trình cung cấp sàn thép grating cho Nhà máy lọc dầu Dung Quất – Quảng Ngãi, chúng tôi đã giải quyết nhiều vấn đề mà những đơn vị trước đó không giải quyết được như chất lượng sản phẩm, tiến độ mà nhà máy yêu cầu, chế độ bảo hành tốt. Đặt biệt với hệ thống máy hàn tự động giúp Grating SG có giá thành cạnh tranh tốt trên thị trường.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong ngành xây dựng cầu đường, xây dựng cơ khí, ngành tàu biển với những sản phẩm nắp hố ga, sàn thép grating, song chắn rác đạt tiêu chuẩn quốc tế.