Nắp hố ga bằng thép grating

  1. Nắp hố ga bằng thép grating là gì?

Nắp hố ga bằng thép grating là một ứng dụng của tấm sàn grating nó là một vật liệu được tạo nên từ những thanh thép la được đặt song song với nhau. Cùng với đó là những thanh thép vuông, thép xoắn được đặt vuông góc với thanh la. Giữa các tiếp điểm của hai thanh này được cố định bằng các mối hàn chắc chắn.

Khoảng các giữa các thanh la, thanh vuông được đặt tuỳ theo thiết kế. Các thanh la chịu tải có thể nằm cách nhau 30mm hay 40mm hoặc 60mm… Các thanh thép vuông xoắn cũng được đặt cách nhau 40mm, 50mm hoặc 60mm thậm chí là 100mm… Khoảng cách giữa cách thanh đồng đều đảm bảo các mắt lưới có tiết diện hoàn toàn giống nhau.

Nắp hố ga bằng thép grating được sản xuất dựa trên yêu cầu của khách hàng, với nhiều mẫu khác nhau, nhờ được sản xuất từ các thanh là thép có độ dày từ 6mm đến 12mm, chiều cao từ 40 mm đến 90 mm cho nên khả năng chịu được trong tải rất cao.

Nắp hố ga bằng thép grating được gia công bằng máy hàn tự động cho nên độ chính xác của sản phẩm rất cao, ngoài ra nắp hố ga được mạ kẽm nhúng nóng cho nên tuổi thọ sản phẩm rất cao và chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Nắp hố ga

  1. Vật liệu và quy trình sản xuất

Nắp hố ga bằng thép grating được sản xuất bằng thép không gỉ ,thép có hàm lượng cacbon thấp như SS400, A36, Q235… Đây đều là những loại thép có chất lượng tốt được nhập khẩu từ nước ngoài, có đặc tính là bền chắc, chống gỉ tốt. Vì thế nắp hố ga có thể sử dụng được trong mọi điều kiện khắt khe.

Sau khi gia công xong sản phẩm thường được nhúng mạ kẽm nóng để tăng độ bền và chống ăn mòn cho nắp hố ga bằng thép.

Quy trình nhúng mạ kẽm rất khắt khe. Đầu tiên người ta sẽ tẩy nhờn, tẩy tạp chất cho sản phẩm. Sau đó là tẩy gỉ, rửa sạch, làm khô. Tất cả những quá trình đó đều được tiến hành bằng hoá chất và nước sạch. Sau cùng là nhúng mạ kẽm và sấy khô sản phẩm.

Nhờ được nhúng mạ kẽm nên bề mặt nắp hố ga trơn mịn đảm bảo tính thẫm mỹ. Nhưng quan trọng hơn là sản phẩm được bảo vệ để không bị hoen gỉ hay ăn mòn. Vì thế nắp hố ga bằng thép được ứng dụng rộng rãi từ nhà máy hoá chất, nơi có nước biển cho đến nơi nước có tính axit cao.

  1. Đặc tính của nắp hố ga Grating

Được làm từ thép nên chịu được trong tải lớn, chịu uốn, chịu va đập tốt, độ bền cao thách thức thời gian. Bề mặt có các lỗ với kích cỡ vừa phải đảm bảo thoát nước tốt trong mùa mưa, đồng thời hạn chế được việc nổ hố ga ở cá thành phố lớn

Sản phẩm được mạ kẽm nhờ đó không bị rỉ, sét hay ăn mòn dù trong các môi trường khắc nghiệt

Với nắp hố ga bằng thép làm bằng tấm sàn grating sẽ giúp giảm việc nổ nắp hố ga tại các thành phố lớn của nước ta, ngoài ra việc nắp hố ga bằng thép được thiết kế có chốt chống trộm, nên tỷ lệ mất nắp hố ga bằng thép rất thấp. Các thành phố lớn đang dần thay thế các loại nắp hố ga bằng bê tông, bằng gang thay vào đó là các loại sàn thép grating mạ kẽm nhúng nóng, có khả năng chịu được tải trọng lớn, tuổi thọ sản phẩm lâu, chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

  1. Đơn vị sản xuất nắp hố ga Grating uy tín

Grating SG là nhà sản xuất tấm sàn grating, sàn thép grating, nắp hố ga, nắp mương và các dòng sản phẩm từ thép uy tín hàn đầu tại thị trường Việt Nam, Với hệ thống máy hàn tự động, công ty chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ đơn hàng và chất lượng sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất nắp hố ga bằng thép, chất lượng sản phẩm chưa đảm bảo so với yêu cầu hoặc giá trị khách hàng bỏ ra, để nhận được báo giá nắp hố ga tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty chúng tôi.

Với phương châm ”Chất lượng tạo nên giá trị ” Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG luôn cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.
Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG rất hân hạnh được hợp tác cùng với Quý khách hàng !

Tin liên quan