Nắp mương grating – Ứng dụng và ưu điểm của nắp mương Grating

  1. Nắp mương grating là gì?

Nắp mương grating hay tấm đan thép rãnh thoát nước là sản phẩm được sản xuất từ tấm sàn grating được ứng dụng để làm nắp mương cống trong các công trình xử lí nước thải sinh hoạt và công cộng. Bên cạnh các loại song thoát nước làm bằng vật liệu truyền thống như gang đúc, inox thì grating là vật liệu hiện đại được nhiều chủ đầu tư – đơn vị xây dựng lựa chọn trong những năm gần đây.

Nắp mương grating được sản xuất trên công nghệ hiện đại. được mạ kẽm nhúng nóng, để tăng cường khả năng chống hoen gỉ ăn mòn do các tác nhân thời tiết, ngoại lực.

  1. Mô tả và ứng dụng sản phẩm

Nắp mương grating được thiết kế các thanh thép la theo chiều tải trọng cao nhất dưới dạng các lưới o vuông hoặc hình chữ nhật nhằm tăng khả năng chịu tải và tạo được các ô thoáng khí hoặc thoát nước.

Có ba loại nắp mương garting thép cơ bản:

+ Nắp mương thép với la chịu lực hàn liên tiếp với thép vuông xoắn 6mm-8mm  hoặc nắp mương thép với la chịu lực liên kết với thép trong xuyên tâm các thép la

+ Nắp mương thép la với la chịu lực hàn âm dương với nhau

+ Nắp mương thép với thép la chịu lực và viền V xung quanh

Nắp mương thường được thiết kế có khung xương thép bề mặt thép tôn gân để chống trượt.

Ngoài ra còn rất nhiều kiểu dáng nắp mương sàn thao tác khác nhau chúng tôi nhận gia công sản xuất theo yêu cầu của từng công trình.

Nắp mương grating thép mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm không thể thiếu trong cơ sở hạ tầng của nhà xưởng, hệ thống thoát nước trên đường phố, bãi đỗ xe, cảng biển, tầng hầm chung cư

Hiện nay nắp mương grating được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam, nhờ có nhiều tính năng ưu đãi hơn so với các loại nắp mương thoát nước cổ điển làm từ bê tông, đặt biệt loại nắp mương grating  được sản xuất từ tấm sàn grating và liên kết với các thanh V, sẽ tăng khả năng tải trọng của sản phẩm lên cao hơn, có khả năng chịu được trong môi trường khắc nghiệt của các nhà máy, khu công nghiệp, …

Nắp mương grating

  1. Ưu điểm của nắp mương Grating

Được sản xuất từ thép cacbon không gỉ nên nắp mương grating có độ bền cơ học cao, hơn hẳn các loại vật liệu thông dụng hiện nay.

Có thể tiến hành sản xuất theo mọi kích thước và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Là sản phẩm có thể sử dụng tốt trong môi trường khắc nghiệt như mưa, nắng hay môi trường hóa chất, ẩm ướt thường xuyên.

Sản phẩm nắp mương thép grating của chúng tôi được sản xuất và mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM 123 hoặc AS/NZS 4680:1999.

  1. Đơn vị sản xuất nắp mương Grating uy tín

Công ty chúng tôi áp dụng công nghệ hàn tự động, hàn tiếp điểm điện cực nóng chảy để sản xuất tấm đan thép, sàn grating  ừ thép tấm SS400. Các tấm grating trước khi được mạ kẽm được nhúng nóng, chất gỉ trên 20 năm sẽ được mài phẳng cạnh tránh làm tổn thương khi lắp đặt hoặc gây khó khăn khi đưa xuống miệng mương. Thép tấm ss400 dùng làm nguyên liệu sản xuất nắp mương grating.

Với phương châm ”Chất lượng tạo nên giá trị ” Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG luôn cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG rất hân hạnh được hợp tác cùng với Quý khách hàng!

Tin liên quan