Sàn thao tác Grating – công dụng của sàn thao tác Grating

Giới thiệu và công dụng của sàn thao tác Grating

Sàn thao tác grating là sự kết hợp của các thanh la thép với nhau bằng các mối hàn, kích thước của các thanh la thép có độ dày từ 2 đến 12 mm khoảng cách nhau từ 30mm, 40mm, 60mm. Các thanh thép này được liên kết lại với nhau bằng các thanh thép vuông xoắn tròn để tạo thành lưới thép vững chắc, chống trượt.

Được sản xuất từ các thanh la thép nên tấm sàn thao tác grating có khả năng chịu được trọng tải lớn và chịu được môi trường hóa chất, môi trường biển, môi trường axit nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt sản phẩm.

Sàn thao tác là vật dụng thiết yếu của các công trình thi công trên cao, là nơi để các công nhân đi lại, vì vậy yêu cầu về tính chắc chắn, tỉ mẩn trong khâu sản xuất hết sức quan trọng, phải được dập gân cường lực, dập lỗ chống trượt để đảm bảo độ an toàn.

Sàn thao tác được sản xuất từ những loại thép không gỉ, SS400, A36 và được mạ kẽm nhúng nóng sau khi gia công hoàn thiện để có khả năng chống chịu tốt trong môi trường khắc nghiệt và có nhiều hóa chất độc hại.

Vì vậy có khả năng chống ăn mòn cao, làm thông thoáng về không gian và ánh sáng. Nhờ đó mà nó được sử dụng cho các mục đích như nắp hố ga, nắp mương, giàn khoan dầu khí, tàu biển, nghành xây dựng cầu đường, nghành xi măng…

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy hàn tự động nhằm nâng cao chất lượng của tấm grating sàn thao tácsàn thép grating, cũng như đảm bảo tiến độ của đơn hàng, tiến độ công trình của khách hàng

Ưu điểm và nhược điểm Sàn thao tác Grating

+Ưu điểm

– Là sản phẩm được sản xuất từ thép cacbon không gỉ nên tấm sàn Grating có độ bền cơ học cao, hơn hẳn các loại vật liệu thông dụng hiện nay.

– Là sản phẩm có sức chịu tải trọng lớn nhờ những ưu điểm vượt trội của thép.

– Là sản phẩm có thể sử dụng tốt trong môi trường khắc nghiệt như mưa, nắng hay môi trường hóa chất, ẩm ướt thường xuyên.

– Có khả năng tái sử dụng cao, hoặc có khả năng tái chế lại khi không còn sử dụng

– Hình dáng và hình thức đa dạng.

– Tiến hành sản xuất theo mọi kích thước và yêu cầu của khách hàng.

+ Nhược điểm

– Do đặc tính chịu lực nên được cấu tạo với trọng lượng lớn, khó khắn trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

– Có tính dẫn điện và dẫn nhiệt, nên không sử dụng trong môi trường bị nhiễm điện

– Do được làm từ thép nên khó cắt xén, khi thiết kế và sản xuất cần chính xác và tùy thuộc vào hoàn cảnh sử dụng.

Những sản phẩm này được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu Chuẩn ASTM 123 hoặc AS/NZS 4680:1999.

Với phương châm ”Chất lượng tạo nên giá trị ” Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG luôn cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG rất hân hạnh được hợp tác cùng với Quý khách hàng !

Tin liên quan