Thông số kỹ thuật Tấm Sàn Gating, quy cách, trọng lượng Tấm Grating

Tấm Grating là gì? Giới thiệu về tấm Grating

Tấm grating là vật liệu đa tính năng được sản xuất từ thép chịu lực, thường được gọi là sàn thép mạ kẽm hay grating. Các thanh thép trong grating được đặt song song với khoảng cách bằng nhau, được giữ thẳng đứng bới các thanh thép ngang vuông xoắn lại thành lưới thép.

Sàn Grating được chế tạo từ những tấm thép dày từ 2 đến 12mm cao từ 20 đến 150 mm. Chúng được kết nối với nhau bằng thép xoắn, bo khung bằng thép hình L, chắc chắn và an toàn.

Đặc tính của tấm sàn grating:

+ Có khả năng chịu lực lớn

+ Chịu được môi trường khắc nghiệt

+  Không bị ăn mòn hay hoen gỉ.

+ Có khả năng tái sử dụng cao.

+ Có thể tiến hàng sản xuất theo mọi kích thước và yêu cầu của khách hàng

+ Nhiều kiểu dáng, hình thức khác nhau để lựa chọn.

Tấm Grating dùng để làm gì?

Với nhiều đặc tính ưu điểm tấm sàn grating được ứng dụng hết sức rộng rãi trong đời sống cũng như trong sản xuất. Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như dầu khí, luyện kim, đóng tàu, công nghiệp hóa chất,xây dựng…

+ Được dùng làm nắp cống, cầu treo dân sinh, sàn lối đi, sàn thao tác trong xây dựng, sàn chuyên dụng tàu thuyền, sàn chịu tại, bậc cầu thang trong nhà, trường học…

+ Tấm Grating dùng để lắp sàn thao tác, là sàn được ghép lại bởi các tấm grating nhằm thực hiện các việc lắp ráp, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa…đa số được lắp đặt trên cao, được gia cố chắc chắn và an toàn.

+ Dùng làm nắp mương, các tấm grating có tác dụng như các song chắn rác ngăn chặn rác thải và không cho chúng rơi vào nguồn nước thải giúp thoát nước nhanh chóng.

+ Ngoài ra tấm grating còn được ứng dụng để làm bậc cầu thang cho các công trình sinh hoạt hay dân sinh. Với thiết kế bắt mắt, hiện đại, sản phẩm này được ưa chuộng sử dụng trong những năm gần đây, bên cạnh các loại bậc cầu cầu thang truyền thống làm từ gỗ hay đá.

Phân loại tấm Grating

Thường được chia làm hai loại:

+ Theo mục đích sử dụng tấm grating thường dùng để làm nắp hố ga, sàn cầu thang, sàn thao tác hoặc mương thoát nước…

+ Theo khả năng chịu tải

  • Tấm grating không chịu lực và tải trọng: được lắp đặt tại các nơi như sàn thao tác, hành lang, cầu thang có kích thước các cấu kiện nhỏ , mỏng được sản xuất gia công bền đẹp, chịu được tải trọng người vận hành qua lại và các thiết bị trọng lượng nhỏ thích hợp.
  • Tấm grating chịu lực và tải trọng: được lắp đặt tại những vị trí thường xuyên có xe nâng hàng, xe tải nhập hàng, hoặc những thiết bị nặng đi qua có kích thước các cấu kiện lớn và được sản xuất gia công riêng biệt để bảo đảm chắc khoẻ, chịu được tải trọng .
  • Tấm grating chịu lực và tải trọng lớn và ăn mòn hoá chất: được lắp đặt tại những vị trí thường xuyên có xe nâng hàng, xe tải nhập hàng, hoặc các thiết bị nặng đi qua và chịu sự ảnh hưởng ăn mòn của môi trường xung quanh như tại các khu vực vận hành của nhà máy hoá chất, xử lý nước thải, nhà máy giấy… có kích thước những cấu kiện lớn và được sản xuất gia công riêng biệt để bảo đảm chắc khoẻ, chịu được tải trọng và ăn mòn của hoá chất.

Đơn vị sản xuất tấm grating uy tín

Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG là công ty 100% vốn tư nhân được thành lập 2014. ” SG ” là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí xây dựng, kết cấu thépsàn thép, lan cancầu thang và cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tấm sàn gratingbậc cầu thang gratingnắp mương thoát nướcnắp hố ga. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nhiều loại nguyên liệu thép SS400, thép A36, Q345B, Q235, C45 phù hợp trong mọi lĩnh vực như: cơ khí, xây dựng công trình, cảng biển, khai thác dầu khí….
Những sản phẩm này được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng theo Tiêu Chuẩn ASTM 123 hoặc AS/NZS 4680:1999.
Với phương châm ”Chất lượng tạo nên giá trị ” Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG luôn cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào khi các sản phẩm của mình đang tham gia vào quy trình sản xuất, nâng cao hiệu quả và an toàn lao động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, đến nay vẫn không ngừng hoàn thiện, mở rộng và phát triển tạo dựng được uy tín trên thị trường.

Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG rất hân hạnh được hợp tác cùng với Quy khách hàng !

 

Công ty Cổ phần Cơ Khí SG

  •  Địa chỉ: Số 09 N2 Mega Village – Khang Điền, Đường Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Q9, TP HCM
  •  Xưởng: Ấp Tân Cang, Xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  •  Hotline: 0909.947.123 – 09.1143.8778
  •  Email: info@steelgrating.vn
  •  Website: www.steelgrating.vn